Việt Phong – Quảng Ngãi | Thi công cửa cuốn huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi

Là một huyện nằm ở phía nam giáp tỉnh Bình Định, huyện Đức Phổ đang từng bước phát triển về nhiều lĩnh vực đặc biệt là dịch vụ du lịch biển. Với những lợi thể đó Việt Phong – Quảng Ngãi luôn từng bước nhiều mặt quảng cáo để đáp ứng tốt nhu cầu trong huyện ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ Việt Phong – Quảng Ngãi chuyên cung cấp và thi công các loại cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm, cửa tự động, kèo nhẹ ngói thép…tại tỉnh Quảng Ngãi.

Sau đây chúng tôi sẽ cho quý khách biết rõ khái niệm về cửa cuốn và quy tắc lắp đặt chúng.

ĐÔI NÉT VỀ CỬA CUỐN

Khác với những loại cửa thông thường như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính….cửa cuốn có tính năng vượt trội hơn hẳn, có vai trò to lớn trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Sử dụng cửa cuốn giúp ngôi nhà bạn luôn được đảm bảo an toàn vì đối với loại cửa này khó bị bẻ khóa cạy cửa do sử dụng mật khẩu để mở cửa.

Nhiều loại cửa cuốn hiện nay có nhiều tính năng hơn như báo cháy, tự động bật đèn, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại….do đó việc kiểm soát cửa cuốn trở nên vô cùng đơn giản.

Cửa cuốn hiện nay được thiết kế với mẫu mã vô cùng hiện đại, linh hoạt phù hợp với mọi không gian và cảnh quan đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

QUY TẮC LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Do cửa cuốn đóng vai trò hết sức quan trọng chính vì thế quy cách lắp đặt cửa cuốn là vấn đề được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu.Để đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối khi lắp đặt cửa cuốn cần chú ý 2 quy tắc chính.

Thứ nhất là đo đạc kích thước:  Để đảm bảo kích thước phù hợp đảm bảo kỹ thuật khi lắp đặt. Cần phải đo khoảng cách giữa trần nhà tới thông thủy và khoảng cách từ thông thủy xuống nền nhà.

Thứ hai là điều chỉnh kích thước: Cần phải tiến hành đo khoảng cách giữa 2 bên đường ray sau đó mới tiến hành lắp đặt. Cần phải đảm bảo 2 bên đường ray có khoảng cách ít nhất là 80mm để cho quy trình lắp đặt được diễn ra thuận tiện nhất.

cua cuon huyen duc pho

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Bước 1: Trước khi tiến hành lắp đặt bước đầu tiên cần làm là đo lại kích thước cao rộng, trên dưới….Việc này sẽ giúp người lắp đặt xác định được xem có thể lắp đặt được hay không để có thể điều chỉnh một cách phù hợp.

Bước 2: Tiến hành đo kiểm tra các kích thước ray cửa xem có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp hay không để có những sự điều chỉnh cho phù hợp. Khi các kích thước đã phù hợp đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để tai hãm cửa.

Bước 3: Đây là một bước quan trọng trong quy cách lắp đặt cửa cuốn mà thợ lắp đặt cần chú ý. Cần phải khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó mới lắp dựng bên không có động cơ.

Sau khi lắp ray xong mới tiến hành lắp các giá đỡ và cần phải chú ý luôn đảm bảo giá đỡ bám sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm.

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ là bước tiếp theo cần phải làm trong quy trình lắp đặt cửa cuốn. Đối với bước này cần phải cẩn thận khi lắp chốt li hợp để đảm bảo sao cho phải đảm bảo chốt không được quá căng.

Bước 5: Tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó cần phải cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Sau khi hoàn thành căn chỉnh lò cẩn thận thì tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Cam động cơ phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Như vậy trên đây là toàn bộ quy trình lắp đặt cửa cuốn, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về loại cửa này. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cũng như thực hiện một cách nhanh chóng nhất hãy đến với chúng tôi http://vietphongquangngai.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

CỬA CUỐN QUẢNG NGÃI - VIỆT PHONG

Công ty TNHH Tổng Hợp Việt Phong

fANPAGE

Scroll to Top